Ớt sấy khô

  • Ớt sấy khô có thành phần nguyên liệu chính là ớt tươi được sấy khô.
  • Ớt không chứa các hóa chất, không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
  • Cách sử dụng: Dùng ớt sấy khô nghiền để tăng độ cay cho món ăn , như món lẩu, xào, nướng, làm kim chi…

Ớt có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe. 
Ớt chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao
Có thể giúp giảm béo, giảm đau, chống cảm cúm....


Tác dụng của ớt:


Giúp giảm đau

  • Chất capsaicin trong ớt còn có tác dụng giảm đau và có liên quan đến thuốc gây tê.

Cải thiện hệ tuần hoàn máu

  • Hệ tuần hoàn trong cơ thể của chúng ta thường bị tắc do chế độ ăn nhiều mỡ và lối sống ít vận động. Tuy nhiên, thường xuyên ăn ớt sẽ giúp giải độc máu và làm giảm cholesterol, giúp làm sạch mạch máu.

Chống cảm cúm

  • Ớt rất tốt cho hệ miễn dịch, chỉ cần ăn một ít ớt hoặc hạt tiêu cũng làm bạn đổ mồ hôi. Điều này giúp bạn làm sạch cơ thể và chống lại cảm cúm.

Giúp ngủ ngon

  • Các nhà khoa học Úc đã nhận thấy một nhóm người tình nguyện ngủ dễ dàng hơn khi họ ăn có gia vị ớt.

Giảm béo

  • Qua nghiên cứu, các nhà khoa học đã chứng minh, thành phần chất cay của ớt (chất capsaicin) tạo khả năng sinh nhiệt rất lớn, có tác dụng lan tỏa và đốt cháy các chất béo, đốt cháy nhiều calo hơn ngay sau bữa ăn.

Ớt có thể thúc đẩy tiết dịch tiêu hóa, tăng sự thèm ăn

 


Tên công ty : CÔNG TY TNHH MTV CHẾ BIẾN NÔNG SẢN XUẤT KHẨU AGROGREEN VIỆT NAM
Địa chỉ :  Ấp Hòa Phúc, Xã Hòa Khánh, Huyện Cái Bè, Tỉnh Tiền Giang.
Văn phòng đại diện :763 Lũy Bán Bích, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại : +84.913222058
Email : export@agrogreen.vn - Website : www.agrogreen.vn 

AGROGREEN VIỆT NAM