Cung cấp chanh dây giá sỉ, chanh dây số lượng lớn quanh năm trong nước và xuất khẩu

Cung cấp chanh dây giá sỉ, chanh dây số lượng lớn quanh năm trong nước và xuất khẩu

CÔNG TY TNHH XNK AGRO GREEN

Chúng tôi đầu mối phân phối sỉ, chuyên cung cấp chanh dây xuất khẩu với số lượng lớn trên hàng chục tấn, trăm tấn với giá sỉ rất canh tranh đạt Tiêu chuẩn sạch và an toàn thực phẩm với giá sỉ cạnh tranh trên thị trường

 Quả chanh dây hình tròn hoặc oval, khi chín có màu vàng hoặc đỏ tía đậm, nhiều nước, có nhiều hạt. Chanh dây có thể trồng cả năm, bởi chúng có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Công dụng chanh dây

Chanh dây màu vàng sáng tự nhiên làm dịu cơn khát và còn cung cấp cho cơ thể nhiều dưỡng chất. Ngoài ra, chanh dây còn có tác dụng tiêu hóa thức ăn tốt hơn, tăng cường sức khỏe và giúp bạn tránh được bệnh tật.

Bạn vừa mới xây nhà và muốn đặt 1 ít cây trồng trong nhà để cho ngôi nhà của bạn trở nên tươi đẹp hơn nhưng không biết mua cây ở đâu. Tham khảo ngay cây trồng trong nhà của Hoàng Nguyên Green nhé. Mình đảm bảo các bạn sẽ không thất vọng với cây trồng trong nhà của Hoàng Nguyên Green đâu, mình đã từng mua cây trồng trong nhà của Hoàng Nguyên Green và từ đó mình đã trở thành khách hàng thân thiết của họ nhò sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và những chậu cây trồng trong nhà owr đây quá đẹp.

Chanh dây rất giàu vitamin C – chất chống oxy hóa và chống viêm nhiễm, làm giảm các triệu chứng hen suyễn. Hơn nữa, chất xơ rất tốt cho sức khỏe, có thể ngừa bệnh tim mạch vành. Ngoài ra, chanh leo còn giúp giữ được lượng cholesterol có ích.

Chanh dây giàu carbohydrate, chứa chất sắt và kali, cung cấp năng lượng cho cơ thể. Ngoài ra, chanh leo có chứa thành phần gây ngủ và rất tốt để thư giãn, giảm sự phát triển của tế bào ung thư, cùi chanh dây còn có thể dùng làm gia vị khi nướng hay pha lẫn cùng các món cocktail.

WP_20140626_051

Cung cấp hanh dây xuất khẩu, cung cấp chanh dây giá rẻ cạnh tranh, chanh dây số lượng lớn trong nước và xuất khẩu, cung cấp chanh dây giá sỉ

• Chanh dây rất giàu Vitamin C. Vitamin C chính là chất chống ôxy hóa và chống viêm nhiễm. Do đó có thể giúp giảm các triệu chứng hen suyễn.

• Chanh dây cũng là loại hoa quả có nhiều chất xơ nên dễ gây no bung. Hơn nữa, chất xơ rất tốt cho sức khỏe, nó có thể ngừa bệnh tim mạch vành. Ngoài ra còn giữđược lượng cholesterol . • Chanh dây cũng giàu carbohydrate cung cấp năng lượng cho cơ thể. • Chanh dây cũng chứa nhiều chất sắt và kali. • Ở những nước nhiệtđới,đôi khi chanh dây còn có vị ngọt, nên người ta thường dùngđể làm nước ép giải khát và thanh nhiệt. • Chanh leo có chứa thành phần gây ngủ và rất tốtđể thư giãn, dođó bạn nên uống chanh leo trước khiđi ngủ (như vậy giấc ngủ sẽ sâu hơn). • Cùi chanh dây giống tinh dầu vanilla hoặc xi rô lựu; nên bạn có thể dùng nó làm gia vị khi nướng hay pha lẫn cùng các món cocktail. • Chanh dây có thể giúp bạn giảm sự phát triển của tế bào ung thư.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm: Liên hệ: CÔNG TY TNHH XNK AGRO GREEN Email: ngoc@agrogreen.vn Mobi: 0916223077 (Ms Ngọc)