Cà Rốt sấy khô

Cà rốt sấy khô khá giàu vitamin C, B1, B2, PP và đặc biệt là tiền vitamin A.
Thành phần hóa học của cà rốt sấy khô gồm: 

  • 14% nước
  • 9,2% protit
  • 1,5% lipit
  • 48% đường
  • 10,4% tinh bột
  • 9,6% xeluloza
  • 2% axit
  • 5,3% tro.

Giá trị năng lượng (hàm lượng calo) của cà rốt khô là 221 kcal. 
100 g cà rốt khô chứa: 

  • protein - 7,8 g
  • carbohydrate - 49,2 g
  • chất béo - 0,6 g
  • tro - 6,84 g
  • chất xơ - 23,6 g

Cà rốt giàu chất dinh dưỡng, và ở dạng khô, nó giữ được tới 95% các đặc tính của nó


Vitamin A và E được sử dụng trong điều trị tăng tiết bã nhờn, tăng độ săn chắc và đàn hồi cho da, giảm sự gia tăng hoạt động của các tuyến bã nhờn, giúp có được làn da rám nắng đều màu.


Beta-carotene, được tìm thấy trong cà rốt khô, có tác dụng hữu ích trên chức năng của hệ hô hấp. Khi vào cơ thể, nó sẽ được chuyển hóa thành vitamin A - một hợp chất đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe phụ nữ. 


Cà rốt sấy khô rất tốt cho thị lực, củng cố võng mạc, giúp chống cận thị và mệt mỏi... Việc sử dụng thường xuyên rau củ sẽ làm tăng sức sống, kích thích quá trình tái tạo và tăng cường hệ thống miễn dịch.

 


Tên công ty : CÔNG TY TNHH MTV CHẾ BIẾN NÔNG SẢN XUẤT KHẨU AGROGREEN VIỆT NAM
Địa chỉ :  Ấp Hòa Phúc, Xã Hòa Khánh, Huyện Cái Bè, Tỉnh Tiền Giang.
Văn phòng đại diện :763 Lũy Bán Bích, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại : +84.913222058
Email : export@agrogreen.vn - Website : www.agrogreen.vn 

AGROGREEN VIỆT NAM