Xoài đài loan số lượng lớn giá cạnh tranh

Xoài đài loan số lượng lớn giá cạnh tranh

Hiện nay xoài Đài Loan được coi là một loại cây trồng khá mới, xoài đài loan có tốc độ sinh trưởng và phát triển cao, là giống xoài có sức chống chịu sâu bệnh tốt nhất so với các loại xoài khác.

Xoài  Đài Loan được cho là cây trồng dễ chăm sóc, chỉ cần bón phân và tười nước đều cây sẽ cho trai, cây có thể trồng trên vùng có đất phèn hoặc đất  mặn trung bình. Xoài đài loan dễ ra hoa, dễ đậu trái, trái to đẹp, dạng thuông dài, quả có trọng lượng khá lớn trung bình nặng khoảng 1,1kg/trái.

xoài đài loan

Xoài Đài Loan hạt mỏng, thịt quả đanh chắc, vị ngọt đậm, đặc biệt ăn xanh vẫn ngọt,giòn. Sức sinh trưởng vượt trội hơn hẳn so với các loại xoài khác. Chính vì vậy nên xoài cát đài loan đang rất được ưa chuộng trên trị trường.

Công ty chúng tôi là đầu mối phân phối sỉ các mặt hàng trái cây xuất khẩu số lượng lớn trên toàn quốc – giá thành rẻ – giá từ tay nhà vườn.

Quý khách có nhu cầu cần mua xoài đài loan, xoài cát hòa lộc hoặc các mặt hàng trái cây xuất khẩu số lượng lớn giá sỉ – giá cạnh tranh hãy liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến Quý khách những sản phẩm tốt nhất – giá thành rẻ nhất – dịch vụ tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cũng như sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH XNK AGRO GREEN

Địa chỉ: 752/134 Lạc Long Quân P.9 – Q.Tân Bình – Tp.HCM

Email: ngoc@agrogreen.vn

Hotline: 0916223077

Webiste: agrogreen.vn