XOÀI – “VUA CỦA CÁC LOẠI QUẢ”

XOÀI – “VUA CỦA CÁC LOẠI QUẢ”

www.agrogreen.vn XOÀI – “VUA CỦA CÁC LOẠI QUẢ”   Được mệnh danh là “Vua của các loại quả”, trái xoài được ưa chuộng bởi màu sắc hấp dẫn, mùi vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cao.   Việt Nam là đất nước của rất nhiều loại xoài, được trồng phổ biến nhất là xoài Cát Hòa Lộc, xoài Cát Chu, xoài tượng, xoài xanh, xoài tứ qúy, xoài ghép, xoài Nha Trang… Trong đó xoài Cát Hòa Lộcxoài Cát Chu là 2 giống nổi tiếng nhất, được người tiêu dùng trong và ngoài nước đều ưa thích vì trái to, ngon, thơm, vị ngọt thanh. Bất cứ ai một lần thưởng thức xoài Cát Hoà Lộc hẳn sẽ khó quên hương vị thơm ngon, ngọt ngào bên trong những thớ thịt màu vàng tươi, chắc, mịn và rất ít xơ. Xoài Cát Chu có vỏ mỏng, thớ thịt dầy, hột nhỏ, ít xơ, ngọt và hương thơm hơn. Một loại xoài khác cũng rất được ưa thích là xoài tượng. Trái xoài tượng khá mập mạp, mỗi trái nặng khoảng 600- 700g, chủ yếu được ăn lúc còn xanh. Xoài tượng có thịt nhiều, ăn giòn giòn, chất chua thanh đặc trưng, mùi thơm phảng phất kích thích vị giác của người xung quanh. Ngoài xoài tượng còn có xoài xanh, xoài tứ quý thường được ăn lúc còn xanh. Xoài xanh trái to, mỗi trái nặng khoảng 800g, thịt dày, giòn, có vị ngọt thanh và hơi chua. Xoài tứ quý cho trái quanh năm, ít xơ, vỏ mỏng, hạt nhỏ, ăn giòn, vị ngọt xen lẫn vị chua dịu rất ngon, phù hợp với khẩu vị của tất cả mọi người.

Cung cấp xoài các loại: xoài hòa lộ, xoài cát chu, xoài đài loan, xoài keo, xoài úc, xoài ghép chất lượng xuất khẩu, xoài giá rẻ chế biến số lượng lớn.

Liên hệ: CÔNG TY TNHH XNK AGROGREEN

Email: anp@annamphu.com;

Mobi: 0916223077 (Ms Ngọc)

 

Không chỉ thơm ngon, trái xoài còn chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe của bạn:

Giá trị dinh dưỡng trong 100g xoài
Thành phần Đơn vị Giá trị
Năng lượng Calo 62
Nước G 86,5
Glucid G 15,9
Protein G 0,6
Lipid G 0,3
Tro G 0,6
Canxi Mg 10
Phốt pho Mg 15
Sắt Mg 0,3
Vitamin A Mcg 1880
Vitamin B1 Mg 0,06
Vitamin C Mg 36

Các nhà khoa học khi nghiên cứu công dụng của xoài đã chứng minh xoài có khả năng ngăn ngừa một số bệnh ung thư như ung thư vú, ung thư ruột kết, ung thư phổi…, giúp tiêu hóa tốt, ngăn ngừa bệnh táo bón và tăng cường trí nhớ. Nhờ giàu vitamin, khoáng chất và chất chống oxy nên xoài rất tốt cho da. Ăn xoài thường xuyên sẽ giúp bạn có làn da mềm mại và mịn màng. Vào những ngày hè oi bức, xoài được chế biến thành món tráng miệng với thực đơn đa dạng như: sinh tố xoài, sinh tố xoài đu đủ, xoài dầm, kem xoài… Xoài xanh còn là nguyên liệu để làm món gỏi xoài chua chua, thanh thanh, ngọt ngọt hay món canh xoài, gà xào xoài… hấp hẫn, ngon lành rất được các bạn trẻ ưa thích. Thưởng thức miếng xoài ngon, cảm nhận hết sự kết hợp tinh túy của hương thơm thoang thoảng và vị ngọt thanh ngọt lành, bạn sẽ hiểu vì sao, từ thuở xa xưa, xoài đã được ví von là “Vua của các loại quả”.